SÁCH MỚI PHÁT HÀNH: "MƯỜI HAI TIẾNG NÓI MÙA GIÁNG SINH"

CHINH­­

 

Kính thưa quý vị và các bạn,

Vào mùa Vọng, chúng ta thường nghe những điệp khúc: “Hãy dọn đường cho Chúa”, “Hãy sửa đường lối cho ngay thẳng để Người đi” hay “Hãy chuẩn bị tâm hồn. Hãy sám hối…” qua những bài hát từ ca đoàn, từ các băng đĩa, hay trên những khẩu hiệu giăng đâu đó. Rồi khi tham dự thánh lễ hay trong các giờ đạo đức, chúng ta cũng thường nghe nhắc đến các nhân vật như: Đức Ma-ri-a, thánh Giu-se, thánh Gio-an Tẩy Giả, các mục đồng, các thiên thần,… Những điệp khúc vừa nêu hay những nhân vật thân quen này có tác động hay có ảnh hưởng gì đến đời sống của chúng ta - là một Kitô hữu - không? Và ảnh hưởng như thế nào?

Với ước mong góp thêm một chút tư liệu giúp quý vị suy niệm thêm về mùa Giáng sinh sắp tới, chúng tôi chân thành gửi đến quý vị và các bạn tập sách MƯỜI HAI TIẾNG NÓI MÙA GIÁNH SINH. Khổ sách 11x19 cm, được thiết kế thẩm mỹ; nội dung nhẹ nhàng, dễ đọc, thích hợp làm quà tặng cho người thân, bạn bè và cho các hội đoàn trong giáo xứ nhân dịp đón chào Chúa Giê-su Hài Đồng.

Hãy tìm đọc sách MƯỜI HAI TIẾNG NÓI MÙA GIÁNG SINH của tác giả Woodrow Kroll, do Nữ tu Maria Nguyễn Thị Quỳnh Tâm chuyển ngữ.

===================

Sách có bán tại các nhà sách Công giáo:

Giá bán lẻ: 17.000/quyển

Chúng con có chương trình giảm giá đặc biệt cho những đơn hàng có số lượng lớn.

Xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng: CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC - BAN MỤC VỤ GIA ĐÌNH - TGP TP. HCM. 6 bis Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. HCM

ĐT:  (08) 3911 8407

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thông tin thêm

  • Loai: Sách
  • Giá bán:: 0 đ
Đọc 1833 lần
Đánh giá bài viết
(0 Đánh giá)

Đăng ký xem Video:

Gương Thánh Nhân

Nhận Email

Đăng ký nhận Email để có những tin tức cập nhật