TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU SÁCH: GIA ĐÌNH SỐNG LỜI CHÚA HÀNG NGÀY

TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU SÁCH:

GIA ĐÌNH SỐNG LỜI CHÚA HÀNG NGÀY

(Tái bản lần 3)

Kính thưa Quý vị,

Trong Thư Chung 2013, Hội đồng Giám mục Việt Nam đã viết: “Cùng với việc siêng năng tham dự Thánh lễ và lãnh nhận các bí tích, chúng tôi tha thiết xin anh chị em duy trì giờ kinh chung trong gia đình, và cố gắng đưa Lời Chúa vào giờ kinh này”.

Hưởng ứng lời kêu gọi của các vị chủ chăn kính yêu, Văn phòng thư ký HĐGMVN cùng với Chương trình Chuyên đề Giáo Dục của Ủy ban Mục vụ Gia Đình, trực thuộc HĐGMVN, đã nhanh chóng tái bản lần 3 cuốn sách “GIA ĐÌNH SỐNG LỜI CHÚA HẰNG NGÀY” của Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm (chủ biên).

Đây là cuốn sách thiêng liêng vô cùng hữu ích, giúp các gia đình cầu nguyện và thờ phượng Thiên Chúa ngay trong gia đình. Vì “Chúa Giêsu hiện diện trong gia đình khi vợ chồng, cha mẹ, con cái cùng nhau cầu nguyện” (HĐGMVN, Thư Chung năm 2013).

Đây chính là cuốn cẩm nang sống đạo, góp phần Phúc - Âm - hoá đời sống gia đình, làm cho Lời Chúa sinh hoa kết quả trong hành trình Đức tin của các Kitô hữu. Vì “Lời Chúa là đèn soi cho con bước, là ánh sáng chỉ đường cho con đi” (Tv 119,105).

Cuốn sách có những ưu điểm nổi bật như sau:

1.      Tất cả các bài “Suy niệm và Cầu nguyện” đều hướng về Gia đình.

2.      Có mẫu Kinh Sáng, Kinh Tối  Kinh đọc theo ngày trong tuần.

3.     Có trên 100 câu Trích dẫn xoay quanh chủ đề Gia đình.

4.     Sách trình bày mỹ thuật: in màu, bìa cứng, 380 trang.

5.     Giá bán 90.000 đồng một cuốn.

6.     Các giáo xứ và đoàn thể mua từ 1.000 cuốn trở lên có trợ giá đặc biệt.

Địa điểm phân phối số lượng trên 1.000 cuốn:
Văn phòng Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục
Ban Mục Vụ Gia Đình, TGP. TP.HCM
6bis, Tôn Đức Thắng, Q.1
ĐT: 08.39.118.407 (Giờ làm việc các ngày trong tuần, trừ thứ Hai), hoặc chị Như Mai, số đt: 0938 380 304
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Kính chúc Quý vị vui hưởng:

Một Mùa Giáng Sinh: An Bình - Thánh Đức.

Một Năm Mới: An Khang - Hạnh Phúc - Thành Đạt.

Kính mời Quý vị xem sơ lược nội dung quyển sách:

Untitled-1

Gia-dinh-Song-Loi-Chua-Hang-Ngay01

Gia-dinh-Song-Loi-Chua-Hang-Ngay02

 

LỜI GIỚI THIỆU

Trong Thư Chung 2013, “Hội Thánh Công giáo tại Việt Nam và công cuộc Tân Phúc-Âm-hóa”, Hội Đồng Giám Mục Việt Nam (HĐGMVN) đã viết: “Gia đình là cộng đoàn cầu nguyện, thờ phượng Thiên Chúa, đền thờ tại gia. Hiệp thông trong kinh nguyện vừa là hoa trái vừa là đòi hỏi của sự hiệp thông bắt nguồn từ bí tích Rửa Tội và Hôn Phối. Chúa Giêsu hiện diện trong gia đình khi vợ chồng, cha mẹ, con cái cùng cầu nguyện, và khi đó, chính cuộc sống gia đình trở thành lời kinh sống động. Hoàn cảnh sống hiện nay gây nhiều khó khăn trở ngại cho việc gia đình cùng sum họp cầu nguyện. Tuy nhiên, đây là đòi hỏi quan trọng trong đời sống gia đình Công giáo. Vì thế, cùng với việc siêng năng tham dự Thánh Lễ và lãnh nhận các bí tích, chúng tôi tha thiết xin anh chị em duy trì giờ kinh chung trong gia đình, và cố gắng đưa Lời Chúa vào giờ kinh này”.

Gia-dinh-Song-Loi-Chua-hang-ngay-2Đáp lại lời mời gọi của các vị chủ chăn và để đồng hành với các gia đình Công giáo trong đời sống cầu nguyện, Văn phòng thư ký HĐGMVN cùng với Chương trình Chuyên đề Giáo Dục của BMVGĐ Sài Gòn, thành phần của Ủy Ban Mục vụ Gia Đình trực thuộc HĐGMVN, xin gửi đến các gia đình cuốn sách “Gia đình sống Lời Chúa hằng ngày”.

Cuốn sách này đã được xuất bản lần đầu vào năm 2006. Hai mươi ngàn ấn bản (20.000) đã được tiêu thụ trong thời gian rất ngắn, cho thấy nhu cầu sử dụng cuốn sách thiêng liêng này đối với các cá nhân và gia đình Công giáo là rất lớn. Tiếc thay, hiện nay, nhiều người muốn tìm mua cuốn sách hữu ích này nhưng không còn nữa. Chính vì thế, cuốn sách đã được tái bản để khỏi phụ lòng mong đợi của nhiều người. Tuy nhiên, trong lần tái bản này, nhóm soạn thảo đã lắng nghe những góp ý từ các linh mục, tu sĩ, giáo dân để sửa chữa lại rất nhiều trong phần Suy niệm, hầu làm cho cuốn sách thêm phong phú hơn. Như vậy, Lời Chúa sẽ được vang lên trong nhiều gia đình, và Lời ấy sẽ đem lại phúc lành cho các gia đình biết “lắng nghe và thực thi Lời Chúa”.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu cuốn sách thiêng liêng này với các gia đình Công giáo. Ước mong cuốn sách sẽ trở thành người bạn đồng hành gần gũi với anh chị em, góp phần xây dựng gia đình thành cộng đoàn cầu nguyện, cũng là góp phần vào việc xây dựng Hội Thánh, vì “Hội Thánh được gọi là gia đình của Thiên Chúa và mỗi gia đình Kitô hữu được gọi là Hội Thánh tại gia”. Do đó, “Việc canh tân Hội Thánh phải được bắt đầu từ mỗi gia đình” (HĐGMVN, Thư Chung 2013).

Lễ Giáng Sinh, 25-12-2013

Giám mục Phêrô Nguyễn Văn Khảm

       Phó Tổng thư ký HĐGMVN

Chương trình Chuyên Đề Giáo Dục xin trân trọng giới thiệu một số trang nội dung trong quyển sách. Xin click vào từng hình để download nội dung pdf hoặc click vào đây để download sơ lược một số trang trong cuốn sách

Gia-dinh-Song-Loi-Chua-Hang-Ngay0009

Gia-dinh-Song-Loi-Chua-Hang-Ngay0016

Gia-dinh-Song-Loi-Chua-Hang-Ngay0023

Gia-dinh-Song-Loi-Chua-Hang-Ngay0028

Gia-dinh-Song-Loi-Chua-Hang-Ngay0037

Gia-dinh-Song-Loi-Chua-Hang-Ngay0001

Gia-dinh-Song-Loi-Chua-Hang-Ngay0044

Thông tin thêm

  • Loai: Sách
  • Giá bán:: 0 đ
Đọc 3157 lần
Đánh giá bài viết
(0 Đánh giá)

Đăng ký xem Video:

Gương Thánh Nhân

Nhận Email

Đăng ký nhận Email để có những tin tức cập nhật