Latest News

#6 BẠN LÀ NGƯỜI TRẺ VỚI NHỮNG KHÁT KHAO

Được viết bởi

Ban tổ chức cuộc thi hy vọng sẽ mang đến cơ hội quý báu cho người trẻ không phân biệt tôn giáo được thể hiện và cộng góp sức lực của mình vào công cuộc truyền giáo thời đại 4.0.

#4 HƯỚNG DẪN NỘP BÀI DỰ THI - CUỘC THI VIẾT “TIẾNG LÒNG CỦA NGƯỜI TRẺ” NƠI NGƯỜI TRẺ NÓI LÊN TIẾNG LÒNG MÌNH

Được viết bởi

Bạn đã sẵn sàng và chờ đợi kết quả từ Ban tổ chức Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục. Nếu Bạn vẫn muốn tiếp tục sáng tác, mỗi thí sinh được tối đa 3 bài dự thi cho mỗi loại – Hãy nộp thêm bài dự thi, chia sẻ và giới thiệu cho nhiều bạn trẻ cùng tham dự nhé!

#2 GIẢI THƯỞNG QUÀ TẶNG HẤP DẪN - CUỘC THI VIẾT “TIẾNG LÒNG CỦA NGƯỜI TRẺ” NƠI NGƯỜI TRẺ NÓI LÊN TIẾNG LÒNG MÌNH

Được viết bởi

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay gửi tác phẩm dự thi của chính mình đến cuộc thi “Tiếng lòng của người trẻ”, và rinh ngay nhiều giải thưởng từ Ban Tổ Chức trên 50.000.000 VND

Thánh Giá - Chìa Khóa Vạn Năng CD354

Được viết bởi

Vậy bạn đã có chìa khóa vạn năng – mở cửa những mầu nhiệm thiêng liêng chưa? Mở cửa tấm lòng mình chưa?

CHUYÊN ĐỀ ĐẮC NHÂN TÂM – CƠ HỘI ĐỂ XÍCH LẠI GẦN NHAU HƠN

Được viết bởi

Đã đến lúc bạn cần cải thiện chính mình để đón lấy những cơ hội tốt hơn trong cuộc sống, cải thiện các mối quan hệ và thúc đẩy sự trưởng thành của bản thân.

NGƯỜI TRẺ TRƯỞNG THÀNH TRONG TÌNH YÊU

Được viết bởi

Thiên Chúa dựng nên con người có nam có nữ. Tự bản chất, nam và nữ khác biệt nhau không chỉ về vóc dáng bên ngoài, mà còn về tâm tính, cũng như cách cảm nhận và hành động. Những khác biệt đó có thể giúp vợ chồng bổ khuyết cho nhau, nhưng cũng có thể khiến vợ chồng buồn phiền hoặc xung đột với nhau.

CUỘC THI VIẾT: TIẾNG LÒNG CỦA NGƯỜI TRẺ

Được viết bởi

Chương trình Chuyên đề Giáo dục (CTCĐGD) thuộc ban Mục vụ Gia Đình Tổng Gp. Sài Gòn, phát động cuộc thi viết với chủ đề: TIẾNG LÒNG CỦA NGƯỜI TRẺ, dành cho các bạn trẻ từ 15-35 tuổi. Cuộc thi nhằm khuyến khích các Bạn Trẻ yêu mến đời sống cầu nguyện; trưởng thành về nhân cách; có trách nhiệm với bản thân, gia đình; thao thức và dấn thân vì một xã hội và Giáo hội tốt đẹp hơn.

CẢM NHẬN MẦU NHIỆM THẬP GIÁ.

Được viết bởi

Phải chăng giá trị của cuộc đời chỉ có ý nghĩa, khi được "dìm" trong Mầu nhiệm Thập giá?

MẦU NHIỆM THẬP GIÁ

Được viết bởi

Đức Giêsu đã nói: “Ai muốn theo Ta, hãy từ bỏ mình, vác thập giá mà theo Ta” (Mt 16,24). Thưa các bạn, thập giá đâu phải chuyện đùa, đâu phải cứ muốn vác là kê lên vai mà vác.

NGƯỜI TRẺ TRƯỞNG THÀNH TRONG CẢM XÚC

Được viết bởi

Muốn có hành vi tốt thể hiện ra bên ngoài, muốn có những hành vi để làm việc hiệu quả, muốn có hành vi tốt để làm việc một cách thực tế chứ không bay bổng, thì cần phải chuẩn bị để có một tâm lý bên trong thật ổn. Phải giải quyết tâm lý bên trong thì các hành vi bên ngoài mới cân bằng được và thể hiện tốt được.

TRƯỞNG THÀNH TRONG TÌNH YÊU- THÁCH ĐỐ ĐỐI VỚI NGƯỜI TRẺ HIỆN NAY

Được viết bởi

Thực ra tình yêu nam nữ đẹp hay không? Vui hay buồn? Bền chặt hay sớm nở tối tàn phụ thuộc vào cả hai bên cùng cố gắng, một trong những yếu tố quyết định nên điều đó chính là sự “trưởng thành trong tình yêu”.

ẤN PHẨM - ĐIỂM TỰA ĐỜI CON

Được viết bởi

Thân tặng những người làm con, thân bằng và bạn hữu giúp mọi người hiểu rõ hơn tình yêu, giá trị thầm lặng của Người Cha.

Loạt Bài Chia Sẻ Về Chúa Thánh Linh - Sr Maria Hồng Quế, OP.

Được viết bởi

Sau đây chia sẻ cho các bạn danh sách trọn bộ bài giảng về Chúa Thánh Thần của Sr. Sr ước mong nhiều người yêu mến và chạy đến với Ngài nhiều hơn.

PHÚT HỒI TÂM - DÀNH CHO LỚP GIÁO LÝ HÔN NHÂN VÀ DỰ TÒNG

Được viết bởi

“Chúng ta chỉ trở nên vĩ đại khi chúng ta cầu nguyện mà thôi!”.

PHÚT HỒI TÂM DÀNH CHO LỚP GIÁO LÝ HÔN NHÂN VÀ DỰ TÒNG

Được viết bởi

"Phút hồi tâm là cách cầu nguyện, là phương thế nuôi dưỡng tình bạn với Chúa và giúp ta nhận ra ý định của Ngài".

Gương Thánh Nhân

Nhận Email

Đăng ký nhận Email để có những tin tức cập nhật