Đồng Hành Với Hôn Nhân Khác Đạo - CD322

  Giới thiệu CĐ 322: ĐỒNG HÀNH VỚI HÔN NHÂN KHÁC ĐẠO
   
   
  Các bạn thân mến,
  Nhờ sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật với công nghệ 4.0, thế giới ngày nay dần trở nên gần gũi và “phẳng” hơn, nhất là trong lĩnh vực kết nối và truyền thông. Theo đó, số các đôi hôn nhân giữa những người khác đạo cũng ngày càng gia tăng. Đây là một trong những ưu tư đặc biệt của Hội Thánh Công giáo đối với đời sống hôn nhân và gia đình.
  Trước hiện trạng ấy, một mặt Hội thánh vẫn tôn trọng sự tự do của đôi bạn; mặt khác vẫn dè dặt và cẩn trọng. Bởi lẽ, những cuộc hôn nhân này thường gặp nhiều khó khăn do khác biệt về niềm tin, dẫn đến khác biệt về lối nghĩ, cách hành xử, và việc giáo dục con cái. Do vậy, đôi lần người ta có cảm tưởng Hội Thánh Công giáo thiếu “công bằng” khi đòi hỏi đức tin Công giáo phải được ưu tiên.
  f5a4356179e40abd26b9e65eded65a26
  Để hiểu rõ hơn về những chủ điểm này, Ban Mục Vụ Gia Đình TGP Sài Gòn kính mời quý vị đến tham dự buổi thuyết trình về đề tài: “Đồng Hành Với Hôn Nhân Khác Đạo” do Linh mục Martin Vũ Thái Hiệp, O.P trình bày.
  Đến với buổi thuyết trình này, quý vị sẽ được lắng nghe những hệ quả có thể xảy ra nơi các đôi hôn nhân khác đạo, cùng những quan điểm, kỳ vọng và giáo luật của Hội thánh.
  Ước mong với phong cách trình bày dí dỏm và sâu sắc của thuyết trình viên, quý vị sẽ hiểu rõ hơn về đời sống gia đình và cùng nhau sống thật ý nghĩa chủ đề Mục Vụ năm 2019 - Đồng Hành Với Các Gia Đình Gặp Khó Khăn.
  Thời gian: lúc 19h00 ngày 15/6/2019
  Địa điểm: Hội trường lầu 3, Trung Tâm Mục vụ, Giáo Xứ Tân Định (289 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3)
  Link đăng ký: http://bit.ly/2Mb29ua
  Xin liên hệ qua đường dây nóng : 0961.331.431 - (028) 3911 8407
  Văn phòng D10, Trung Tâm Mục Vụ TGP TP. HCM (6 Bis Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1)
  Website: dangkyonline.net
  Facebook: Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục.
  Rate this item
  (0 votes)
  © 2018 Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục. Designed By JBosS

  Please publish modules in offcanvas position.