Khám Phá Sự Sống Qua Trải Nghiệm Sự Chết

  By Thanh Phong Tháng 11 27, 2015 5052

  Khám phá sự sống qua trải nghiệm sự chết

  “Thử Chết để Sống Thật” – một chương trình mới lạ, đặc sắc lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam đã và đang diễn ra tại Nhà thờ An Nhơn, số 153 Lê Hoàng Phái, phường 14, quận Gò Vấp.

  Đến với chương trình là sự hiện diện của 54 học viên từ khắp nơi trong cả nước với nhiều độ tuổi từ 25 đến 55 tuổi. Các học viên đến tham dự chương trình đều có chung một niềm khao khát trải nghiệm sự chết để tái khám phá ý nghĩa của sự sống đích thực.

  Ban Tổ Chức là Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục thuộc Ban Mục Vụ Gia Đình Tổng Giáo Phận Sài Gòn cùng với Cha Chánh xứ nhà thờ An Nhơn rất hữu ý khi tổ chức chương trình vào thứ Bảy ngày 28.11.2015 trùng ngày với Chúa nhật thứ I Mùa Vọng trong năm phụng vụ mới của lịch phụng vụ Công Giáo.

  Theo Phụng Vụ Công Giáo, Mùa Vọng là thời gian thích hợp để các Kitô hữu chuẩn bị tâm hồn đón chờ Đấng Cứu Thế đến; đồng thời, Mùa Vọng cũng là thời điểm thích hợp để các Kitô hữu chuẩn bị tâm hồn đón nhận sự chết và chuẩn bị cho cuộc sống mai hậu.

  Tham dự khóa huấn luyện này, các học viên sẽ được trải qua 3 phần chính:

  -         Phần 1: Trải nghiệm sự chết

  -         Phần 2: Ý nghĩa sự sống

  -         Phần 3: Hiệp thông sự sống và sự chết – Thánh lễ đặc biệt cầu nguyện cho người đã khuất và người lữ hành.

  Chi tiết từng phần: xin tham khảo thêm ở các bài viết tiếp theo, mục hình ảnh, audio và video đính kèm.

  Cảm ơn BTC, cảm ơn các ân nhân và thân nhân đã âm thầm cầu nguyện, hỗ trợ cách này cách khác . Cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến trên tất cả học viên và người tham dự. Ước chi chương trình này không chỉ dừng lại nơi Giáo xứ An Nhơn này, nhưng còn được nhân rộng để nhiều người tìm được ý nghĩa đích thực của đời sống này.

  Rate this item
  (1 Vote)
  © 2018 Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục. Designed By JBosS

  Please publish modules in offcanvas position.