Giới thiệu sách "DANH NGÀI LÀ THƯƠNG XÓT"

  DANH NGÀI LÀ THƯƠNG XÓT

  "Danh Ngài là Thương Xót", đó chính là tên quyển sách mới nhất, lột tả hết tâm ý của ĐGH Phanxicô về Lòng Chúa Thương Xót. Quyển sách được xuất bản trên 80 quốc gia. Bởi lẽ, nó không chỉ diễn tả Đức tin chân truyền mà còn là trọng tâm giáo huấn của ĐTC Phanxicô cho thế giới ngày nay. Nó cũng chính là những suy tư nền tảng, khiến ĐTC đã công bố Năm Thánh Lòng Chúa Thương Xót.

  Danh Ngai la Thuong Xot

  Bằng sự đơn sơ và thẳng thắn đối thoại trong các cuộc phỏng vấn của Andrea Tornielli, ký giả kỳ cựu ở Vatican, thông tín viên tờ La Stampa, ĐTC Phanxicô đã nói về một xã hội mà ngày càng không quen nhận biết các lỗi lầm và trách nhiệm của mình (tr. 13), về một thế giới không thể tồn tại nếu không có Lòng Thương Xót của Chúa(tr. 41), và việc nhận ra mình có tội là một ơn ban(tr. 49).Ngài còn khẳng định:Giáo hội phải lên án tội lỗi vì Giáo hội phải nói sự thật(tr. 67). Tuy nhiên, Giáo hội phải ôm ấp và chữa lành những con người mang thương tích cả thể xác lẫn tâm hồn. Vì thế, Ngài mời gọi các giám mục và linh mục hãy trở thành công cụ của Lòng Chúa Thương Xót, không cần thiết đưa ra những câu hỏi tò mò không lành mạnh, gây khó khăn cho người xưng tội, và yêu cầu các cha nghĩ về tội lỗi của mình trong khi giải tội (tr. 44). Ngoài ra, các vấn đề khác như: về người đồng tính (tr. 76), về Lòng Thương Xót trong xã hội thực dụng (tr. 93), về sự hóa giải giữa công lý thế gian và Lòng Thương Xót (tr. 95), phải sống Năm Thánh Lòng Thương Xót như thế nào (tr. 111)… Tất cả đã được ĐTC trả lời một cách ngắn gọn và sâu sắc, nhưng cũng rất dễ hiểu và dễ nhớ, trong quyển sách: "Danh Ngài là Thương Xót", do Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục – Ban Mục vụ Gia Đình TGP. SG phát hành.

  Sách không chỉ dành cho người Công giáo, mà còn dành cho những ai muốn tìm hiều những tư tưởng lớn của Đức Giáo hoàng đương kim.

  Sách có bán tại các nhà sách Công giáo:

  Giá bán lẻ: 35.000/quyển

  Chúng con có chương trình giảm giá đặc biệt cho những đơn hàng có số lượng lớn.

  Xin vui lòng liên hệ:

  Văn phòng: CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC - BAN MỤC VỤ GIA ĐÌNH - TGP TP. HCM. 6 bis Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. HCM

  ĐT:  (08) 3911 8407

  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  Additional Info

  • Loai: Sách
  • Giá bán:: 0 đ
  Rate this item
  (1 Vote)
  © 2018 Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục. Designed By JBosS

  Please publish modules in offcanvas position.