Giới thiệu Chuyên đề đặc biệt 211: Bữa cơm Thiên đường

  By Chương trình Chuyên đề Giáo Dục Tháng 1 05, 2015 4119

   

  unnamed

  TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU

  CHUYÊN ĐỀ ĐẶC BIỆT 211

  BỮA CƠM THIÊN ĐƯỜNG

  thanh hoa bua com

   

  Nói đến bữa cơm hay tiệc tùng, người ta thường nghĩ đến việc mời những ai, nấu món gì, ăn tại đâu, lúc mấy giờ... ít khi quan tâm tới giá trị thiêng liêng của bữa ăn, nhất là nghi thức thánh hóa bữa ăn.

  Tuy nhiên, chính trong khi dùng bữa tại làng Emmau, các môn đệ đã nhận ra Đấng Phục Sinh hiện diện giữa các ông, lòng các ông đã phấn chấn lên, cùng tiến về Giêrusalem, loan tin vui phục sinh (x. Lc 24, 30-33). Ngày nay, Chúa Giêsu cũng muốn hiện diện nơi bàn ăn của quý vị và các bạn để chúc lành, yêu thương và nối kết mọi người nên một với Ngài và với nhau.

  Với mục đích khôi phục giá trị bữa cơm gia đình và hiểu rõ ý nghĩa việc thánh hóa bữa ăn, Chương trình Chuyên đề Giáo Dục trân trọng kính mời quý vị và các bạn tham dự Chuyên đề đặc biệt số 211:

  BỮA CƠM THIÊN ĐƯỜNG

  Đến với Chương trình, quý vị và các bạn sẽ được mời tham dự “Bữa cơm Thiên đường”, dưới sự hướng dẫn của Đức cha Anphong Nguyễn Hữu Long, Chủ tịch Ủy Ban Loan Báo Tin Mừng - HĐGMVN, Gm. phụ tá Giáo phận Hưng Hóa, Cha Luy Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng ban Mục vụ Gia Đình TGP Sài Gòn, Nữ tu Maria Nguyễn Thị Hồng Quế, Đặc trách Chương trình Chuyên đề Giáo Dục, cùng với sự cộng tác của vũ đoàn Rồng Việt, các linh hoạt viên Chuyên đề và chuyên gia Nguyễn Võ Minh Tâm.

  Hy vọng quý vị và các bạn sẽ có những khoảnh khắc trải nghiệm đáng nhớ với “Bữa cơm Thiên đường”, theo tinh thần Kitô giáo.

   

  Chương trình cụ thể:

  Thời gian: 14g30 thứ Bảy, ngày 17/01/2015

  - 14g30: Khai mạc

  - 15g10: Huấn từ của Đức cha Anphong Nguyễn Hữu Long

  - 15g55: Trải nghiệm “Bữa cơm Thiên đường”

  - 17g10: Kết thúc.

  Địa điểm: Lầu 2, Phòng B102, Hội trường Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận, Trung tâm Mục vụ Tổng Giáo phận TP.HCM, số  6 bis Tôn Đức Thắng Q. 1, TP.HCM

  Lưu ý: Chuyên đề mời quý khán giả tham dự hoàn toàn miễn phí.

  CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ VỊ

  Rate this item
  (0 votes)
  © 2018 Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục. Designed By JBosS

  Please publish modules in offcanvas position.