Giới thiệu phương pháp B.O.M - một phương pháp điều hòa sinh sản tự nhiên đáng tin cậy

  By Ban MVGĐ TGP Sài gòn Tháng 5 19, 2014 4776

  GIỚI THIỆU PHƯƠNG PHÁP B.O.M

  MỘT PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU HÒA SINH SẢN TỰ NHIÊN ĐÁNG TIN CẬY

  Ban MVGĐ TGP Sài gòn

  Giới thiệu một Phương pháp Điều hòa sinh sản Tự nhiên rất ý nghĩa và hữu ích, cho:

  - Những cặp vợ chồng hiếm muộn, có thể nhờ phương pháp này, để có con theo ý muốn;

  - Nhờ phương pháp này vợ chồng có thể trì hoãn việc mang thai, kiểm soát được số con, sinh sản có trách nhiệm;

  - Nhờ phương pháp này, các chị em phụ nữ có thể theo dõi dự phòng bệnh phụ khóa, bảo vệ sức khỏe sinh sản.

  Phương pháp Trứng rụng Billings (The Billings Ovulation Method – B.O.M.) có thể được áp dụng bởi mọi cặp vợ chồng nào muốn kế hoạch hóa gia đình một cách tự nhiên. Nhờ BOM các chị em phụ nữ có thể nhận biết trong cơ thể mình những dấu hiệu có thể thụ thai hoặc không thể thụ thai, như thế, họ có thể biết mỗi ngày họ có khả năng thụ thai hay không. Nhờ đó, họ có thể có quyết định chín chắn liên hệ tới thời gian mang thai hoặc không mang thai của mình. Do đó, có một thuận lợi khi áp dụng phương pháp này là các đôi vợ chồng có thể hoạch định số con họ muốn mà không cần phải nhờ đến các chương trình ngừa thai khác.

  Phương pháp này mang tính khoa học cao và đã là đề tài cho nhiều nghiên cứu và rất nhiều thử nghiệm. Đơn giản khi sử dụng và có hiệu quả cao trong việc muốn có con hoặc hoãn lại việc thụ thai và có thể chấp nhận được đối với mọi văn hóa và tôn giáo.

  Phương pháp B.O.M. này đã được dạy thành công trên 100 quốc gia với các Trung Tâm huấn luyện được thiết lập trong hết các quốc gia này. Phương pháp này được truyền bá trong những đất nước đã phát triển cũng như tại những hầu nước chậm phát triển, cho mọi tầng lớp xã hội bao gồm những người dân học thức lẫn thiếu học thức

  Những vị sáng lập B.O.M., cố bác sĩ Dr John Billings và người vợ của ông Dr Evelyn Billings đã từng được các đức giáo hoàng Phaolô VI, đức Gioan-Phaolô II và đức Bênêđictô XVI cổ võ tiếp tục công việc tông đồ phổ quát này, mang kiến thức của B.O.M. về điều hòa sinh sản tự nhiên đến với các dân tộc. Bởi sự đóng góp của họ cho Văn hóa Sự Sống, đôi vợ chồng bác sĩ Billings được Tòa Thánh Vatican công nhận.

  LỚP HỌC:

  - Một Khóa học về Phương pháp Billings (B.O.M.): căn bản và nâng cao, từ ngày thứ hai 19–23/05/ 2014, do các chuyên viên của tổ chức WOOMB International và Việt Nam, dành cho những giáo lý viên Chuẩn bị Hôn nhân, và cho những người Tông đồ Loan Báo TIN MỪNG Sự Sống.

  - Một buổi thuyết trình chuyên đề tổng quát cho đối tượng thính giả đại chúng, về Phương pháp Billings, do các chuyên viên của tổ chức WOOMB International và Việt Nam cùng giới thiệu, ngày thứ Bảy 24/05/2014 lúc 14g30 tại Hội trường Gioan Baotixita, Trung tâm Mục Vụ TGP.6 bis T ôn Đức Thắng.

  BAN MỤC VỤ GIA ĐÌNH RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP.

  Rate this item
  (2 votes)
  © 2018 Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục. Designed By JBosS

  Please publish modules in offcanvas position.