KHÓA "THỬ CHẾT ĐỂ SỐNG THẬT"

  KHÓA "THỬ CHẾT ĐỂ SỐNG THẬT"
  --------------------
  Chỉ còn vài giờ nữa thôi khoá huấn luyện" thử chết để sống thật" của chương trình chuyên đề giáo dục sẽ bắt đầu. Và trước đó hai ngày ban hậu cần đã tất bật chuẩn bị mọi sự tốt đẹp nhất để chào đón những học viên của khoá.
  Đầu tiên là sự rộn ràng của văn phòng từ khâu gọi điện thoại chăm sóc, nhắc nhở học viên tham gia đúng giờ, đến khâu chuẩn bị bảng tên, áo đồng phục, cũng như học cụ, dụng cụ cho cái sự trải nghiệm " chết thử" và những thử thách ly kỳ, hấp dẫn, đầy bất ngờ sắp đến.
  Hội trường nhà thờ Tân Định- Các cô chú, anh chị, bạn trẻ đã hi sinh thời gian tất bật cuối năm mà phụ giúp những công việc lao động chân tay. Từ hội trường, đến hành lang, rồi sang cả sân đón khách, toilet…đâu đâu cũng được lau dọn gọn gàng, sạch sẽ. Thi thoảng bạn bắt gặp một gương mặt đỏ bừng lên, thở gấp vì phải lau cả sảnh hội trường to lớn, hay hình ảnh các cô chú lớn tuổi vì quá mệt mà ngủ ngồi. Những lưng áo ướt đẫm mồ hôi vì cái nắng ban trưa oi bức mà cứ phải chạy lên chạy xuống cầu thang vận chuyển đồ đạc là điều không hiếm thấy ở nơi này.
  Có một điều đặc biệt mà có lẽ hiếm nơi nào có được đó chính là bầu khí yêu thương nơi đây. Khi cả nhóm đang hì hụi quét dọn, lau chùi, set up âm thanh, ánh sáng cũng như thi công lắp ráp trang trí các phòng học, cổng chào,...thì thành viên nào lên trễ cũng tay xách nách mang khi là vài ly trà đào, cà phê sữa đá mát lạnh, hay dăm ba trái ổi, mận, táo…để tiếp sức cho mấy cái bụng mải làm mà quên cả ăn uống.
  Tuy vất vả là thế nhưng luôn rộn rã tiếng cười đùa, ghẹo nhau, cũng không thiếu những lời thân tình tỉ tê tâm sự. Ừ thì lưng có đau, mắt có mỏi, tay chân có mềm nhũn, tóc tai rối bời nhưng nhớ lại những giá trị quý giá mà các học viên khoá trước gặt hái được đã trở thành động lực cho cả nhà chuyên đề cố gắng hơn nữa trong phục vụ.
  Ngày cuối cùng của đêm trước sự kiện, mọi người thường sẽ trở về nhà đến tận 10 giờ đêm, thế nhưng không quên dặn dò nhau mai sáu giờ sáng có mặt sớm để cùng chuẩn bị cho chương trình thật tươm tất, hoàn hảo.
  Nếu ai đó hỏi tôi, thế nào là phục vụ, tôi sẽ không ngần ngại mà nói rằng” Phục vụ là làm những công việc không tên như đội quân áo tím của chuyên đề chúng tôi, làm trong tinh thần hi sinh, và luôn mỉm cười hạnh phúc với nhiệm vụ được giao
  Ngày mai sự kiện sẽ diễn ra rồi, hy vọng các học viên sẽ cảm nhận được sự chân thành, chu đáo của đội quân áo tím qua từng ánh mắt, nụ cười phục vụ, cũng như cả quá trình ban hậu cần tất bật chuẩn bị khoá học 2 ngày
  77 các bạn học viên ơi! Việc của các bạn ngày mai nhớ đến đúng giờ thôi, cả thế giới còn lại hãy để đội ngũ áo tím lo!
  - Khắc Thư
  Thông Tin Khóa Học:
  ---------------------------
  ⏰Thời gian:
  7g30 - 20g30, Thứ 7 ngày 14. 11. 2020
  7g30 – 12g30, Chúa Nhật ngày 15.11.2020 (Có Thánh Lễ ngày Chúa Nhật)
  ?Địa điểm: Hội trường Giáo xứ Tân Định, số 289 Hai Bà Trưng, P.8, Q.3, TP.HCM
  -------------------------------
  Hotline: (028) 3911.8407 - 0961.331.431
  Rate this item
  (0 votes)
  © 2018 Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục. Designed By JBosS

  Please publish modules in offcanvas position.