Chương trình cafe chuyên đề đặc biệt

  By Chương trình Chuyên đề Giáo Dục Tháng 4 24, 2014

  TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU

  CHƯƠNG TRÌNH CAFE CHUYÊN ĐỀ ĐẶC BIỆT

  CHỦ ĐỀ: BÀN TAY MẸ

  tay me

  Kính thưa quý vị và các bạn,

  Trên cuộc đời này, ai cũng được sinh ra và lớn lên từ bàn tay yêu thương, tần tảo và dịu hiền của người Mẹ.

  Vì thế, trong những nền văn hóa cổ kính, cũng như trong các làng thi ca trữ tình, "Bàn tay Mẹ" thường mang ý nghĩa biểu trưng của tình yêu thương. Đó là hình tượng của "Tình Mẹ" gần gũi, tinh khôi tựa trang giấy học trò; tròn đầy, lung linh như ánh trăng rằm mùa Thu.

  "Tình Mẹ" chở che, trìu mến, vỗ về… mãi mãi đồng hành cùng con trên mọi nẻo đường, chính là hình tượng thiêng liêng, cao cả được tôn vinh trên toàn thế giới vào "Ngày của Mẹ": Chúa nhật thứ hai trong tháng Năm.

  Tiếp nối truyền thống văn hóa tốt đẹp này, Ban Mục vụ Giới trẻ, giáo xứ Tân Hương trân trọng kính mời quý vị và các bạn tham dự Chương trình Café Chuyên đề tháng Năm để giao lưu với Lm. Raymunđô Maria Trần Hữu Thảo, CMC (Dòng Đồng Công). Đây là chuyên đề đặc biệt có chủ đề: BÀN TAY MẸ, với sự góp mặt của ca sĩ Diệu Hiền và nhiều tiết mục đặc sắc khác.

  - Thời gian: Thứ Tư, ngày 07.05.2014, từ 19g00 – 21g30

  - Địa điểm: Hội trường Giáo xứ Tân Hương (162 đường Tân Hương, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TPHCM)

  - Dẫn chương trình (Mc): Kim Ngân

  Với một diễn giả đầy kinh nghiệm và nội dung Chương trình phong phú, chúng tôi hy vọng quý vị và các bạn sẽ gặp được nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau về tình mẫu tử, để cùng khám phá và tôn vinh người Mẹ yêu thương của mỗi chúng ta, cách đặc biệt người mẹ thiêng liêng - Đức Trinh Nữ Maria.

  GIỚI TRẺ GIÁO XỨ TÂN HƯƠNG RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ VỊ

  © 2018 Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục. Designed By JBosS

  Please publish modules in offcanvas position.