CĐ Khóa 36: Gia Đình Nơi Khởi Nguồn Của Tình Yêu

  By Chương Trình Chuyên Đề Tháng 10 31, 2016

  CĐ Khóa 36: Gia Đình Nơi Khởi Nguồn Của Yêu Thương

  Kính thưa quý vị và các bạn,

  Trong Tông huấn Niềm Vui của Tình Yêu, Đức Giáo Hoáng Phanxicô nói: “niềm vui của các gia đình cũng là niềm vui của Hội Thánh”. Thật vậy, khát vọng có được một mái ấm gia đình ấm êm hạnh phúc là ước mong của bao người và của Hội Thánh.

  Thế nhưng, đời sống hôn nhân gia đình ngày nay đang bị khủng hoảng và bị đe dọa bởi những thay đổi về nhân học và văn hóa, đang tác động lên mọi khía cạnh của đời sống gia đình. Vì thế, Tông Huấn mời gọi các gia đình Ki-tô hữu hãy biết quý trọng các ân huệ hôn nhân và gia đình, cần duy trì một tình yêu mạnh mẽ và đong đầy các giá trị như lòng quảng đại, sự dấn thân, trung tín, kiên nhẫn và lòng xót thương vô điều kiện.

  Trong những ngày cuối của Năm Thánh Lòng Thương xót Chúa, Hội Thánh vẫn không ngừng quan tâm, chăm sóc yêu thương con cái, nên đã tạo điều kiện để các Mục tử có thể chia sẻ với những vai trò và trách nhiệm, thao thức và lo âu... của các gia đình. Cùng chia sẻ với những thao thức của Mẹ Giáo Hội, Chương trình Chuyên đề Giáo dục - Ban Mục vụ Gia Đình TGP TP.HCM trân trọng giới thiệu và kính mời quý vị và các bạn đến tham dự các Chuyên đề: 

  Khoa37 A3 1

  © 2018 Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục. Designed By JBosS

  Please publish modules in offcanvas position.