RA MẮT LOGO VÀ WEBSITE HƯỚNG TỚI CHƯƠNG TRÌNH MỪNG NGÀY CỦA MẸ VỚI CHỦ ĐỀ "CHUYỆN ĐỜI MẸ"

  By Chương Trình Chuyên Đề Tháng 3 10, 2016

  BAN MỤC VỤ GIA ĐÌNH – TGP TP HỒ CHÍ MINH
  CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC
  ---***---
  Chương trình MỪNG NGÀY CỦA MẸ tháng 5/2016
  Chủ đềCHUYỆN ĐỜI MẸ

  Đôi lời giới thiệu

  Cứ đến ngày Chúa Nhật thứ hai của tháng Năm, cả thế giới cùng hướng về tôn vinh những người mẹ. Đây là một nét truyền thống rất ý nghĩa xuất phát từ những nước phương Tây mà ngày nay tại Việt Nam, rất nhiều người cũng đã bắt đầu để ý đến. Nói về ca ngợi tình mẫu tử hoặc lòng hy sinh của mẹ thì trong văn hóa Việt Nam chúng ta không thiếu. Xưa nay đã có biết bao nhiêu bài thơ, bài nhạc ca ngợi tình yêu vô bờ bến của các bà mẹ Việt Nam. Tuy nhiên, nói về những hành động cụ thể mà con cái trong gia đình thật sự làm để bày tỏ lòng kính yêu và biết ơn mẹ thì chúng ta phải công nhận là rất hiếm. Chúng ta thường ngại bày tỏ tình cảm của mình một cách công khai và cụ thể. Khi giận dữ, bực bội chúng ta biểu lộ ngay, nhưng những tình cảm yêu thương, quý mến hay biết ơn, ít khi nào chúng ta để lộ ra.

  Thao thức và suy tư sâu sắc về những điều ấy, Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục, trực thuộc Ban Mục Vụ Gia Đình của Tổng Giáo Phận TP. Hồ Chí Minh với mục đích giáo dục tri thức, nâng cao giá trị và phẩm giá con người trong các gia đình người Việt Nam, nhằm góp phần xây dựng một cộng đồng yêu thương, an bình và thăng tiến – sắp tới sẽ tổ chức một Chương trình Chuyên đề đặc biệt nhất trong năm dành riêng cho các bà mẹ trong tháng 5 này với chủ đề: “Chuyện đời mẹ”.

  Với chương trình chuyên đề đặc biệt được xây dựng hết sức công phu, tỉ mỉ cả về nội dung lẫn hình thức, chúng tôi rất mong sự tham gia góp mặt không những của những người mẹ Công giáo, mà còn những người cha, những người con… Bởi lẽ, “ngày của Mẹ” công chỉ đơn thuần dành riêng cho mẹ nữa, mà còn là cơ hội để những ông bố thể hiện những tâm tư thầm kín của mình, là dịp để những người con thổ lộ tình cảm với người mẹ thông qua chuỗi các sự kiện cực kì hấp dẫn và gần gũi, từ đó mà hạnh phúc gia đình được xây dựng bền chặt và sâu thắm hơn!

   

  Hướng tới chương trình mừng ngày của mẹ, Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục - Ban Mục Vụ Gia Đình TGP TP. HCM xin ra mắt logo và website  với chủ đề "Chuyện Đời Mẹ".

  01 Logo Mockup by PuneDesign Copy Logo Ngày Của Mẹ

   

  Quý vị có thể theo dõi website theo link sau: www.chuyendoime.com để cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình.

  NGÀY CỦA MẸ TRANG CHỦ 1

   

  Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc: 16h30 Ngày 07 tháng 5 năm 2016
  Tại: Trung Tâm Mục Vụ - Tổng Giáo Phận Tp.HCM

  Mọi chi tiết về chương trình xin liên hệ tại:

  Văn phòng: CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC - BAN MỤC VỤ GIA ĐÌNH - TGP TP. HCM.
  6 bis Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. HCM
  ĐT:  (08) 3911 8407 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - www.chuongtrinhchuyende.com
     
  Website chương trình: www.chuyendoime.com

  © 2018 Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục. Designed By JBosS

  Please publish modules in offcanvas position.